Hình ảnh nội thất thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Gem Riverside

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gem Riverside Quận 2

Nếu bạn đang tìm hiểu về thiết kế mặt bằng căn hộ Gem Riverside Quận 2 hãy đọc ngay những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại nút thắt giao thông thuận lợi cho giao lưu và giao thương kinh tế – thiết kế mặt bằng căn hộ cùng là một trong những điểm khiến dự án này “lọt vào mắt xanh” của hàng ngàn chủ đầu tư và cư dân có điều kiện nhà ở, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Phối cảnh toàn thể dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2
Phối cảnh toàn thể dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Lối thiết kế hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo của một bên là phong cách châu Âu hiện đại với bên kia là nét cổ điển mang đậm hơi thở Á Âu. Bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế đã khiến cho quần thể thiết kế mặt bằng dự án Gem Riverside Quận 2 từ xa nhìn vào trông như một bức tranh Paris thu nhỏ giữa lòng quận 2.

Kết hợp với những giá trị tiện ích về giao thông, giao thương thuận tiện, hệ thống các nút thắt giao thông tiện ích đã tạo cho thiết kế mặt bằng căn hộ Gem Riverside nổi bật và choáng ngợp trước mắt. Không kể diện tích của căn hộ là bao nhiêu, tất cả các thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư đều hướng trọn về phía ánh nắng mặt trời và hấp thụ trọn bộ dưỡng khí của đất trời.

Hình ảnh nội thất thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Gem Riverside
Hình ảnh nội thất thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Gem Riverside

Trong phong thủy điều này có ý nghĩa rất lớn sẽ giúp cho gia chủ ổn định về mặt sức khỏe, mặt tài chính và đặc biệt là mặt tài lộc trong cuộc sống, trong công việc làm ăn và buôn bán thuận lợi. Đặc biệt là với hộ gia đình có trẻ nhỏ – việc căn hộ tràn ảnh sáng là điều hết sức cần thiết giúp trẻ ít đau ốm và ngày càng thông minh, khỏe mạnh.

❖ Thiết kế mặt bằng căn hộ Gem Riverside Quận 2 hấp dẫn phù hợp cho mọi gia đình

Với diện tích xây dựng da dạng, thích hợp cho mọi đối tượng người sử dụng. Từ người sống 1 mình, hộ gia đình trẻ chưa có con đến hộ gia đình hai vợ chồng có con cái hoặc đại gia đình. 3 phòng ngủ – 2 phòng ngủ hoặc nhiều hơn số lượng đó ngày càng trở nên phổ biến trong những thiết kế mặt bằng căn hộ Gem Riverside Quận 2.

Điểm đặc biệt của thiết kế mặt bằng chung cư Gem Riverside Quận 2 còn ở chỗ giữa các phòng có sự liên kết chặt chẽ về mặt cấu trúc. Điều này giúp ích rất lớn đối với đặc trưng của các hộ gia đình đông người và hướng tới lối sống tiện dụng hiện đại.

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gem Riverside Quận 2
3.3 (66.53%) 49 vote[s]