Logo chuẩn chủ đầu tư Gem Riverside Đất Xanh Group

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2 – Đất Xanh Group

Nổi lên như một hiện tượng của ngành bất động sản Việt Nam, Chủ đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2 ngày càng mang đến tên tuổi và uy tín thương hiệu khi đấu thầu thành công và xây dựng vào dự án bất động sản Quận 2. Từ lâu, Đất Xanh Group đã được xem là ông trùm trong ngành bất động sản với hàng loạt các dự án bất động sản lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Toàn cảnh dự án cao cấp căn hộ Gem Riverside Quận 2 của Đất Xanh Group
Toàn cảnh dự án cao cấp căn hộ Gem Riverside Quận 2 của Đất Xanh Group

Theo đó, chỉ tính riêng khu vực phía nam, Đất Xanh Group được biết đến với các dự án như: Sun View Tower Thủ Đức; Luxcity; Căn hộ sân vườn Luxgarden quận 7…Chưa kể đến các khu vực phía Bắc, đất xanh miền Bắc cũng được biết đến với nhiều dự án lớn nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Với số vốn đầu tư khổng lồ, Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside Quận 2 không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm xây dựng nên một dự án chung cư và nhà ở cao cấp cho hàng ngàn cư dân trong nước và quốc tế. Số vốn đầu tư này cũng liên tục được quay vòng và liên tục đồ đầy để nâng cao chất lượng về sản phẩm và dịch vụ của khu bất động sản Gem Riverside Quận 2.

Logo chuẩn chủ đầu tư Gem Riverside Đất Xanh Group
Logo chuẩn chủ đầu tư Gem Riverside Đất Xanh Group

Được mệnh danh là ông lớn trên thị trường, Chủ đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2 – đất xanh group cũng đã gặp hái được hàng ngàn những thành tích đáng nể. Một trong những thành tích đó phải kể đến:

Trở thành đối tác lâu dài và uy tín của hàng ngàn những nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Trái phiếu và cổ phiếu không ngừng lớn mạnh và gia tăng trên thị trường bất động sản hiện nay. Được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa là thương hiệu bất động sản uy tín được người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền. Số lượng căn hộ, chung cư của chủ đầu tư dự án Gem Riverside đều bán được 90% ngay khi vừa rao bán trên thị trường.

Chủ đầu tư Đất Xanh Group vì sao lại đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2?

Được xem là dự án vàng giữa lòng quận 2 – Gem Riverside Quận 2 có thế mạnh về vị trí địa lý giao thương nhiều thuận lợi với các hình thức vận chuyển, đi lại như đường bộ, đường thủy, đường không. Gần những địa điểm giao thông thuận lợi như Sân bay Tân Sơn Nhất…chắc chắn Gem Riverside Quận 2 sẽ mang lại lợi ích kinh tế lớn nhất từ trước đến nay cho Quận 2 ngay khi dự án đi vào hoạt động.

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2 – Đất Xanh Group
3.1 (61.92%) 229 vote[s]